Cửa lưới chống muỗi

Thị trường cửa lưới chống muỗi lại nóng lên vào cuối năm

Thị trường cửa lưới chống muỗi đang nóng lên từng ngày vào những ngày cuối năm và giáp tết, những công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi đều "cháy hàng" không còn nhận thêm đơn hàng.

Theo phóng viên chúng tôi ghi nhận, nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi năm nay cao nhất trong những năm gần đây, bởi lẽ năm 2016 chúng ta đang phải hứng chịu những dịch bệnh lạ như virus Zika, nhiều đợt dịch sốt xuất huyết, cũng như bệnh lạ do côn trùng gây ra đang diễn ra trên khắp cả nước.

Mặc khác, nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng để bảo vệ sức khoẻ trong mỗi gia đình ngày càng tăng cao, vì vậy thị trường mới " NÓNG " lên như vậy trong thời gian gần đây.

lưới ngăn muỗi, côn trùng

Phóng viên của chúng tôi cũng đã có dịp trao đổi với ông Nguyễn Văn Anh, tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Cửa Lưới Sài Gòn thương hiệu SAIGONWINDOW, và ông cũng chia sẻ thêm, nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi năm 2016 là gấp đôi năm trước, cũng có nhiều công ty mở xưởng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, song cũng không ít công ty, nhà xưởng lại đang trên đà phá sản vì họ không tạo được những sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng như: ngoài chức năng chính là ngăn chặn xâm nhập các loại côn trùng như muỗi, ruồi, gián, kiến cánh..., sản phẩm phải luôn đạt chất lượng, dễ sử dụng, vệ sinh dễ dàng và có tính thẩm mỹ cao, như vậy mới có thể đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Trong năm 2016, danh số bán hàng của chúng tôi đã tăng 250% so với năm 2015, và đã chính thức là công ty SỐ 1 trực tiếp sản xuất, phân phối các dòng cửa lưới chống muỗi, cửa lưới ngăn côn trùng trên toàn quốc.

cửa lưới chống muỗi

Một số ưu điểm cửa lưới chống muỗi mà công ty Cửa Lưới Sài Gòn sản xuất:

- Tính thẩm mỹ cao. 

- Độ an toàn cao (an toàn cho sản phẩm và người sử dụng).

- Dễ sử dụng và có thể lắp đặt ở mọi cửa ra vào, cửa sổ.

- Khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng và tự lắp đặt tại nhà.

- Dễ dàng vệ sinh, tháo rời, bảo trì sửa chữa (nếu có).

***Đặc biệt chính sách bán hàng tốt dành cho đại lý, khách hàng lẻ trên toàn quốc đã tạo nên thương hiệu và uy tín cho SAIGONWINDOW

cửa lưới dài gòn

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm phóng sự sau để rõ hơn ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi SAIGONWINDOW

Hiện nay, rất nhiều khách hàng ưu chuộng khi lắp đặt và sử dụng các loại cửa lưới chống muỗi của công ty Cửa Lưới Sài Gòn.

Nguồn: Sáng Phương Nam

Liên hệNếu Qúy khách quan tâm đến dòng sản phẩm của chúng tôi.
Copyright © 2016 - 2017 by CUALUOIVIETMY.COM
BẢNG GIÁ YÊU CẦU BÁO GIÁ