Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi tại quận Gò Vấp, cửa lưới muỗi

Cửa lưới chống muỗi tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Cửa lưới Sài Gòn chuyên thi công cửa lưới chống muỗi tại quận Gò Vấp, cửa lưới muỗi tại Sài Gòn, cửa lưới chống muỗi tại TP.HCM

Showroom cửa lưới sài gòn tại Quận Gò Vấp

Địa chỉ: 472 Nguyễn Thái Sơn, P5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Phụ trách KD: Mr Quang: 0968 90 64 68 - 0934 021 468

Hoặc Qúy khách có thể liên hệ về tổng đài công ty CỬA LƯỚI SÀI GÒN 19000395

 

Bạn đang có nhu cầu mua cửa lưới chống muỗi tại Quận Gò Vấp. Công ty Cổ Phần Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn chính thức khai trương Đại lý Ủy Quyền Phân phối Cửa lưới Saigon Window tại địa chỉ:

Showroom trưng bày: 472 Nguyễn Thái Sơn, P5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 096 612 9 956  -  0934 021 468.

Saigon Window Là đơn vị thi công lắp đặt cửa chống muỗi tốt nhất tại quận Gò Vấp, cualuoisaigon.vn cung cấp các sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho các thành viên trong gia đình bạn. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước và kiểu dáng, cửa lưới Quận  Gò vấp là sản phẩm ưu việt trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng đặc biệt là ruồi, muỗi.

Cửa chống muỗi sài gòn tại quận Gò Vấp được thiết kế đặc biệt:
- Khung cửa được làm từ vật liệu nhôm sơn tĩnh điện cao cấp không rỉ.
- cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng, cửa lưới sợi thủy tinh phủ nhựa.
- Lưới chống muỗi inox không rỉ nhập khẩu từ Italya.

Các dòng sản phẩm cửa chống muỗi quận Gò Vấp bao gồm:
- cửa lưới chống muỗi xếp
- cửa lưới chống muỗi lùa
- cửa lưới chống muỗi cố định
- cửa lưới chống muỗi tự cuốn

- Chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống cửa sổ, cửa chính, bông gió... của căn nhà. Lắp đặt cửa chống muỗi Sài Gònsẽ tạo độ tự nhiên cho căn nhà không làm mất thẩm mỹ ngôi nhà thân yêu của bạn. Vì chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và thi công cửa lưới chống côn trùng.

 

 - Cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng, cửa lưới Sài Gòn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng để tạo uy tín và thương hiệu cho chúng tôi. Do đó chúng tôi đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi nhận thi công, lắp đặt cửa lưới tại quận Gò vấp và các quận khác. Cửa lưới Sài Gòn sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi một cách nhanh nhất sau khi nhận được điện thoại đặt hàng của quý khách.  Cửa lưới Sài Gòn là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cửa lưới chống côn trùng, chuyên cung cấp những sản phẩm cửa lưới với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rẻ sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Ngoài ra cửa lưới sài gòn còn có dịch vụ sửa chữa và thay lưới cho cửa chống muỗi tại nhà. Chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng những thiết kế phù hợp nhất với từng không gian sống và điều kiện làm việc. Đặc tính nổi trội của cửa chống muỗi tại quận Gò Vấp là chỉ cần lắp đặt một lần cho thời gian sử dụng lâu dài, cửa có thể sử dụng một cách an toàn tiện lợi, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng khi sử dụng.

Hoặc liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA LƯỚI SÀI GÒN
Đ/c: 38 C Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q. 12, TP.HCM
Tel:  (08) 3916 2340  *   Fax: (08) 62 577 499   -  0968 90 64 68 - 0909 600 956


 


Liên hệNếu Qúy khách quan tâm đến dòng sản phẩm của chúng tôi.
Copyright © 2016 - 2019 by CUALUOIVIETMY.COM
BẢNG GIÁ YÊU CẦU BÁO GIÁ