Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn - Cửa lưới sài gòn là nhà sản xuất, phân phối các dòng cửa lưới chống muỗi cuốn giá rẻ NHẤT trên toàn quốc.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi giá rẻ Cửa lưới chống muỗi tự cuốn - Cửa lưới sài gòn là nhà sản xuất, phân phối các dòng cửa lưới chống muỗi cuốn giá rẻ NHẤT trên toàn quốc. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi giá rẻ
Được đánh giá: 4.9/5 Có 134 Khách hàng đánh giá
vnđ 450000 to 950000 from 1189 được bán
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi giá rẻ rất tốt - bởi , lúc Notice: Undefined variable: date_add in /home/cualuoi/public_html/catalog/view/theme/default/template/product/category.tpl on line 89 Tôi rất hài lòng về sản phẩm này vì dùng rất tốt và tiện dụng, mà giá lại rẻ
4.9/ 5 sao

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là Series sản phẩm cửa lưới chống muỗi có nhiều tính năng mới, lưới tự cuốn vào trong lô cuốn, tiết kiệm diện tích tối đa. Lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo, dễ cuốn. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện. Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết.

CẤU TẠO CỬA LƯỚI CUỐN

- Khung nhôm: Khung nhôm sơn tĩnh điện được thiết kế tinh xảo với lô cuốn kích thước 40x45mm, thanh ray dẫn lưới 12x38mm, gọn gàng, dễ dàng lắp đặt đối với mọi dòng cửa sổ kích thước vừa và nhỏ. Màu sắc: trắng, ghi xingfa, nâu xingfa, vân gỗ, đen…

- Lưới: Lưới được dệt từ sợi thủy tinh, đường kính lỗ 0.8mm được nhập khẩu từ Italia, bên ngoài có phủ một lớp nhựa PVC để tránh tác động từ môi trường đến sợi thủy tinh bên trong, tạo nên sự bền bỉ của lưới dưới mọi tác động lý hóa học. 2 bên mép của lưới được thiết kế với hệ thống chống bung được may một đường rất chắc chắn và có thể chịu được sức gió lớn mà không lo bị bung mép lưới.

- Phụ kiện: Phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm, nhựa HDPE có thể chịu được các tác động của thời tiết, với thiết kế gọn gàng, cân đối, tạo nên sự thẩm mỹ của dòng cửa cao cấp này.
• Hệ thống nam châm từ giúp cố định cửa và khắc phục nhược điểm dễ đứt gãy của thanh cài cố định.
• Hệ thống lò xo giúp cho cửa cuốn hoạt động tự động thay vì dùng cơ để tác động như các dòng cửa xếp, cửa lùa…Lò xo đàn hồi tốt, giúp lưới được cuộn gọn gàng trong lô cuốn.
• Giảm tốc: Hệ thống giảm tốc giúp cho cửa cuốn hoạt động nhẹ nhàng, êm ái hơn, thay vì việc cuốn nhanh và mạnh vào lô cuốn, lưới sẽ được từ từ cuốn vào trong hộp cuốn giúp nâng cao tối đa tuổi thọ của cửa và tạo nên sự thanh thoát nhẹ nhàng cho ngôi nhà của bạn.

cửa lưới cuốn sagowin

Một số đặc điểm của cửa lưới cuốn

+ Bảo đảm không cho các loại côn trùng xâm nhập vào nhà như muỗi, ruồi, gián….tạo sự khó chịu.

+ Tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy.

+ Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, giúp cho khách hàng hưởng thụ khí thiên nhiên

+ Không độc hại vì không có  hóa chất, không cảm thấy khó chịu vì không phải sử dụng màn.

Zalo: 0934 021 468

Copyright © 2012 - 2021 by SAGOWIN