Cửa lưới chống muỗi

Của lưới xếp, cửa lưới chống muỗi xếp giá rẻ

Của lưới chống muỗi dạng xếp được sản xuất bởi cửa lưới chống muỗi Sài Gòn có tác dụng chống muỗi, ngăn ngừa các loại côn trùng và mang lại thẩm mỹ hơn cho ngôi nhà bạn.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được sản xuất nhằm chống muỗi và các loại côn trùng gây hại, được thiết kế gọn nhẹ và thẩm mỹ, màng lưới được gấp nếp như quạt giấy có độ cứng, độ đàn cao có thể giữ được nguyên hình dạng trong nhiều năm sử dụng.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng xếp

+ Khung nhôm: được sản xuất từ nhôm cao cấp được sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc lựa chọn trong đó màu vân gỗ được đa số khách hàng lựa chọn.

+ Màng lưới: lưới sợi thuỷ tinh hoặc thép chống gỉ, được gấp nếp gọn gàng và dấu trong thanh nhôm khi xếp lại.

cửa lưới xếp

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng xếp:

- Có tác dụng chính là chống muỗi, ngăn các loại côn trùng như Ruồi, Gián, Chuột... và các sinh vật lạ sâm nhập vào nhà.
- Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên mang đến cho ngôi nhà sự thông thoáng hơn khi sử dụng các loại cửa nhôm kính thông thường.
- Đóng mở dễ dàng, thiết kế phù hợp với mọi không gian nội thất, mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà.
- Lắp đặt nhanh, vệ sinh đơn giản.

Cửa lưới xếp là giải pháp tối ưu khi lựa chọn sản xuất các loại cửa lưới chống muỗi có kích thước lớn và siêu lớn.

Cửa lưới xếp cũng là một loại cửa lưới chống côn trùng, trong đó lưới được xếp tạo các nếp gấp có bản rộng 16mm, 19m  hoặc 20mm tùy theo thiết kế của từng ngôi nhà.

Hiện nay có rất nhiều dòng cửa lưới xếp được lựa chọn để sản xuất và lắp đặt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Copyright © 2016 - 2019 by CUALUOISAIGON.VN
BẢNG GIÁ YÊU CẦU BÁO GIÁ